puti puti sa leeg ni baby

hi po , ask ko lng po , ano kya itong puti puti n prang an an s leeg ng baby ko , nagkmeron dn po b ang baby nyo ng ganto ? ano po kyang magandang gmot n ipahid dto ? 1 month and 13 days old po sya .. nung nag 1 month sya nagkaganian n eh .. #1stimemom

puti puti sa leeg ni baby
14 Replies

nagkaron din baby ko ng ganyan i think 2 months old siya nun, hinayaan ko lang every day ligo cetaphil gentle wash and shampoo gamit ko then apply cetaphil lotion after..tas pinapa dry ko siya.. nawala po yung puti nya sa leeg..

same po sa leeg ng baby ko 1month 26 days na sya sabi ng pedia paliguan lang daw pwede dalawang beses sa isang araw umaga at hapon pero may cream na pwede ilagay basta reseta ng pedia

ang sa baby ko panay punas ko lang nawala. kasi sabi ng pedia ngkaka rashes daw sa leeg dahil sa tumatagas na gatas kaya mas mainam kung palagi nating pahiran ang leeg ni baby

Peklat sa gatas po yan same with my baby, pag na tutuluan or natutuyuan ng gatas punasan po agad ng basamg bulak at wag hayaan matuyuan ng milk sa leeg.

Same case mommy sa baby ko pero konti lang yung sa baby ko 1month and 28days sya ngayon may pinapahid po ako diaper rush tapos petroleum jelly

3y ago

ilng months po baby nun maam

Mas mainam po momsh na ipacheck sa pedia nya pra madiagnos at maresetahan ng cream. iba iba dn kc reasons kung bakit lumalabas yan

Same din sa baby ko,1mo.and 17days ginagamitan ko lang ng lactacyd pagnaliligo.kusa naman po yan mawawala.

pahid mo ito after taking a bath if dry na ang skin nya.

nag kaganyan c baby ko s mukha pero nawala.din sya momsh

nagkaganyan din po lo ko, pero wala na ngayon

Related Articles