?

Good day mga mommy ...kailgn qu po kc ng advice gnito po kc un 31weeks n tyan qu pero ang problema un lip qu ng 7 years wla prin pgbbgo nwwla xa sa srli nya kpg nkktikim non bisyo nya ang problema wla rin binibgay tlong khit mga kptid nya dhil gnon nga sitwasyon ng lip qu ang tnong pde b asu magdemand s mga kptid nya ng tlong gya ng pmbli gmit ng mgiging anak nmin at dpat b n mgmoveon nku ng tluyn pra nrin sa mgiging baby nmin sobra hirap ng loob qu ngyn d nman aqu nkapgopen sa mga magulang qu

5 Replies

Nku momshie laki ng prob mo. Cguro mas best if lapit k ky tulfo pra mabigyan k n rn ng legal advice at malay mo matulungan k p. God bless po