Dapat qu bang sabihin or wag na

#1stimemom #advicepls #theasianparentph #mommybuntu Hi po ask qu lang simula ng pandemic nawalan kmi trabaho ng asawa qu at buntis po aqu naubos ung ipon nmin sa pagkain, gamot at check up. Kinakailangan po mna nmin mkitira sa bahay ng ma2 qu kya lng dahil sa kapos kmi D ganun klaki ang naiimbag nmin ng asawa qu kc 3 days lng pasok nya at Pagpasok nya sa work nag cocomment ang ma2 qu na dapat seaman naging asawa qu, dapat D mna aqu nag asawa. Masakit Pag may side comment cla sa asawa qu na walang bisyo at gumagawa ng paraan para may maiambag. Kung d lng nagka pandemic D nman aqu mang iistorbo. Dapat qu po ba sabihin or hayaan qu nlng para D cya masaktan

1 Reply

Wag na lang. Kung mabait naman yung husband mo, feeling ko hindi niya deserve na malaman yun...