False Gender?

Good day mga mommies. Ask lang po if possible na magka-mali ang isang doctor sa pag identify ng gender ni baby? Last January nagpa-ultrasound ako during my 25th week and nakita sakin na Baby Girl ang gender ng baby ko. In-ask ko yung sonologist ko 2x if sure talaga na baby girl na and yes, confirm daw. Yesterday nagpa-ultrasound ulit ako sa ibang diagnostic naman and Baby Boy naman yung nakita sa akin. Na-stress ako dahil hindi ko alam kung sino papaniwalaan ko sakanila. Nakabili na din ako ng mga pink na gamit for my baby girl sana. 😅🥲 Picture below for reference. Yung unang 2 picture po is yung unang ultrasound saken and yung 2 picture pa is yung ultrasound saken yesterday.

False Gender?
1 Reply

Dun po sa recent na pinagpa ultrasound mo sino po nagbasa ng result? Sonologist din po ba?

2y ago

true sakin din ob sono and nakita ko din mismo yung putoytoy nya hehe kaya sure kami ☺️