Gender Ultrasound ni Baby

Hello po, Good day! Nakakalito pala talaga kapag paiba iba ang result especially when it comes sa gender ni baby 😅 Last November (22weeks) - nagpa CAS Ultrasound ako and ang nakita nila sa scan ay BOY daw na nasa 1st picture. (Sa hospital po ako nagpa scan) Last December (25weeks) - nagpa 4D Ultrasound ako and kasama sa package na may Gender Ultrasound and nakita na GIRL naman daw and tatlong sonologist yung tumingin that time at wala naman daw silang nakitang male genitalia so it’s a GIRL daw po talaga na nasa 2nd picture naman. (Sa clinic po ako nagpa scan) Hindi tuloy mawala sa isip ko na what if bumili ako ng gamit ni baby na puro pang Girl tapos ang biglang lumabas ay Boy hahaha. Hindi ko alam saan ako maniniwala dahil yung CAS diba lahat nakikita ng maayos. Thank you! Currently 35 weeks and scheduled CS this month of March due to health conditions. #pregnant #ultrasound #35weeks

Gender Ultrasound ni Baby
11 Replies

agree ako na yung 2nd ultrasound clear po na girl. if di po kayo sure, you can opt muna to neutral newborn clothes. then tsaka uli po order once nandyan na po si baby. (promise di ka titigil kaka online shopping sa 1st month ni baby 🤣😅)

almost 20 weeks now pero sabi nga ng OB ko para sure, gender reveal + CAS at 24 weeks na. pa iba2x kase if less than 24 wks ka magpapa gender reveal. i think yung 2nd ultrasound mo ang tama.

pagalingan lang talaga ng sono ksi aakin isang ultrasound lng tama lahat nag expect pako na magkakamali kasi gusto ko talaga boy sana nowboy na tong pinag bubuntis ko

buti sakin di ngkmali at 4 months nkita agad na boy tpos gusto nga ng mother inlaw ko mg kamali sila dahil pngany ko ay boy hahah kaso hindi ung pngalawa ko boy tlga.

Mii kelan po ang sched nyo ng cs? Curious lang kasi cs din ako ehh 32w na ako ngayon gusto ko lang malaman. Salamat.

5mo ago

Malalaman ko pa po this March 9, sa next check up ko po pero ang earliest possible date daw ay March 16 po.

ito po sakin 18 weeks and 2 days boy daw kitang kita agad Yung itit ni baby

bili ka nalang ng pang unisex na color mie.

Magpa ultrasound ka nalang po ulit mi for assurance.

yes po .. naranasan ko na po yan mhie

white nlng bilhin mo mi haha