Pregnancy

Mommies ask ko lang po, nagpa ultrasound po kasi ako nung 3months eh early kopo nalaman na baby boy ang gender and super maliwanag yung picture niya. Then nagpa 2nd ultrasound po ako today (25weeks) ang sabi sa akin baby girl daw po baby ko. Pwede ba talaga na magkamali yung ob? Ang akin lang din kasi yung 1st ultrasound ko latest machine ang ginamit then yung 2nd ultrasound not latest ( luma na daw). Ps: sa comment kopo is send yung ultrasound ko nung 3months (tummy) and yung ngayon na ultrasound na medjo may pagkalabo talaga.

2 Replies

2nd ultrasound (hindi daw latest machine base sa nag check sa akin lately)

1st ultrasound (latest machine)