34weeks

Normal lang po ba na sumasakit puson ko and naninigas tyan ko lagi. Minsan sa isang side pang sya matigas pero pag hinihimas ko nawawala naman po.

1 Reply

Para po sakin mommy di normal kc ganyan din ako dati..nanganak ako 34 weeker c baby.premature po sya.wag po kayo masyadong mag pagod mommy..

4y ago

Ay ganun ba, kasi sabi sister ko ganun din sya dati hindi naman sya na premature.. Saka po d naman ako nagpapagod ng husto. Konting linis lang. Sinabi nyo po ba sa OB nyo yun? Kamusta naman po baby nyo?