3months

Goodevening , im 3 months pregnant. Nung first month to second month ko is nakakaramdam ako ng pananakot ng tyan? At ngayong gabi sumasakit tyan ko mix emotions di ko alam kung sikmura ba o puson ang sumasakit basta ifeel na sa tyan ko. Normal lang po ba yon? Pakisagot naman po please thankyou! ?

2 Replies

Parang hindi. Hmmm. Sa next check-up mo sa OB mo sabihin mo 'yan. Para malaman 'yung cause. Possible na mahina kapit ni baby.

Baka po kinakabag po kau or mgpacheck up po kau agad..