crib

Good day mga mommies. Ask ko lang po kung need po ba talaga ang crib for babies 3 months and up. Marami po kasi akong nababasa na di naman daw po nila nagamit ng matagal ang crib. Any suggestion po? TIA.

16 Replies

nasa sayo naman po yan, baby nmin nag crib sila preho gamit naman nmin pg araw s gabi ktabi kc namin cla matulog

4y ago

ung puti po kc 1350 sya ung halaga po ng pintura is 150 lng pg binili nyo s hardware kung mrunong si hubby magpintura sya n lng. ung liha naman 10 lng isa ung pino