crib

Good day mga mommies. Ask ko lang po kung need po ba talaga ang crib for babies 3 months and up. Marami po kasi akong nababasa na di naman daw po nila nagamit ng matagal ang crib. Any suggestion po? TIA.

16 Replies

if Breastfeeding po, di masyado magagamit ang crib kasi mas gusto ni baby katabi ka po :)

4y ago

Yun nga po eh. Ano pong gamit nyo?

sakin di niya nagamit momsh.. mas ok siya matulog ng co sleeping..

yes mamsh, pag wala crib lage mo karga si baby dika na makakilos

Wooden crib.. Magnda po

yes need talaga crib

Yes sis