ABOUT CRIB FOR BABY

Hi mga Mommy, Ask lang as First time Mom need po ba talaga ng CRIB for baby ?

1 Reply

it's up to you and your hubby. samin kasi nagusap kami ni hubby kung ano ba gusto namin so napagkasunduan namin na bumili ng crib/bassinet/co-sleeper in 1. kanya kanya yan ng gusto nyo.. yung iba walang crib, pero duyan ang gamit. yung iba itinatabi na lang sa kanila lalo kung malaki at maluwag yung bed... pagusapan nyo ng hubby mo.