NASUNDAN AGAD

Good day mga mamsh.. sino po may case na nabuntis agad 1 month after giving birth ? Hindi po breastfeed.

5 Replies

me , after 2 months nmn ako , ngulat kmi ng asawa ko widrawal nmn kmi pero oky lng samin kc bngyn agad ni Lord kplit ang bby ko nwala july 2021 , pero mskit p din tnggpin wala bby ko ,

Yes I knew someone. Magbibirthday palang yung oldest niya nanganak na ulit siya.

Ako mamsh. 1 week bago mag 1 year old panganay ko nanganak na ko sa pangalawa ko. 😊

2y ago

Ay hindi. Mas madali din ako nanganak. Halos 1 hour labour lang ako sa pangalawa ko.

yes po, ung tita ko ganyan eh

U P