mabubuntis ba agad after 1 month giving a birth

good day ! ask sana aku if ma buntis ba agad after 1 month giving a birth? mixed feeding po aku. ang 1 and 2 weeks palang baby ku. di pa aku nag ka means. and di aku nag ta.take ng contraceptive. thank you in advance po.

9 Replies

mag implant ka nalang muna mi. punta ka sa center niyo o kaya sa mga government hospital baka magaya ka sakin 7months palang baby ko nasundan agad pills ang gamit ko sabi ng ob ko kahapon yan ang reason bakit hindi sila nagpapa-pills kasi mabilis at prone sa pregnancy. nirerecommend nalang nila yung implant iud o kaya injectables. punta kana agad sa center once na magkaregla ka magpa implant ka nalang good for 3 years yun.

10mo ago

Yup! This is true. Im pregnant sa 2nd baby ko now although 3 yrs gap (no contraceptive used along 3 yrs) Sabi ng Ob ko this time after ko manganak kailangan ko pumili ng pangmatagalang contraceptive para di masundan kaagad (But im aware naman na walang kasigiraduhan ang pullout method un yung choice ko and thanks padin kay Hubby na marunong magcontrol sa loob ng 3 yrs 🤣) We decided sundan na. Hindi nya sinasuggest ang pills kasi 1 time ka lang makalimot ay sureball maari ka mabuntis ulit. Suggestion nya for me is IUD kasi long term at anytime na gusto namin sundan ulit aalisin lang. But imagining may ipapasok sa pwerta is causing so much anxiety for me and my husband 🤣 so undecided pa ako baka implant or injectible ang gagamitin ko after giving birth by November 2023 ☺️☺️

almost 2 months noon bago kami nagkaroon ng contact ni hubby and mga more than 5 nagsex kami after almost 2 months of giving Birth, withdrawal din kami,then nung 3 months na dinatnan nako kaya dali² akong pumunta sa center nagpa inject ng depo haha

10mo ago

mabubuntis pag di sinundan ang payo ng health care workers.payo nila sakin after getting the shot 2 weeks walang contact mas sure

Possible po talaga. lalo kung walang gamit na contraceptives better use muna before contact or start kana basta sure kang di ka buntis lalo na mixed feeding kyo ni baby.

kung ayaw magbuntis,mag contraceptives. basta active sa sex matik may chance. jusq lord! mga members nga naman dito

10mo ago

kayo yata yung galit na galit gustong manakit sa comment ko 😂😂😂 sapol ba kayo????

di pa kasi aku nag ka means mga mii. since giving birth. atsaka once lang kmi nag contac. and withdrawal nman po..

10mo ago

ang mga contraceptives ay pwede na gamitin kaagad once manganak ka ☺️ mas ok ung wala pang contact para sure walang laman. Pero kung may contact na kayo, magpt ka muna after 3 weeks ng last contact nyo then kapag negative go start kana ng preffered contraceptive nyo/mo.

Yes po mi, lalo na at mixed feeding na kayo

Yes po posible po mabuntis agad.

yes pwede

yes