delay vaccine

delay na ng 2 months 3 dose ng vaccine ni baby due to ECQ ok lng po ba un?

13 Replies

Hi mommy, regarding vaccines, okay lang na di updated ang vaccines ni baby (for now). Mas safe pa rin na sa bahay muna kayo instead of going out para lang sa bakuna. As per my pedia advised, ang urgent vaccines lang is anti-rabies and anti-tetanus. Just make sure healthy si baby at di malipasan ng gutom. My baby is turning 8mos tomorrow. Since ECQ dami na din nya na skipped na bakuna. But he's still healthy and has 2 growing teeth. Hope this helps! :)

delayed din po yung 3rd dose ng PCV ni lo ko sa center po kase pero yung vaccine nya po sa pedia hindi naman :) pero sabi ni doc pwede naman daw pagsabayin yung Last dose ng PCV at yung MMR nya depende daw sa sched na ibibigay ng center last april 1 kase dapat yung vaccine nya sa center nung last dose ng PCV eh 😭😭😭

Baby ko 2 months and 9 days na. Yung vaccine nya nung pagkapanganak nya lang at di na nasundan. So far so good. Healthy naman baby ko. At wala na muna ako balak ipa bakuna sya. Focus nalang ako sa pag pala breastfeed at soon ang pagkain nya ng healthy foods. 🥰

Wala naman tayo magagawa sis.. c Lo nun delayed na tlg vaccine hinahabol lang kaso nagka ECQ kea delayed na naman sbi kase sa center dito samin hangga't may ECQ wala daw po center

Madami pong paraan like home visit, or pagschedule sa clinic para pagpunta nyo ay kayo na agad at hindi na kailangan pa maghintay. Iwasang idelay ang vaccine

Ako din delayed baby ko. Mag 3 months na siya next week. Sarado mga clinic kase tas wala naman sasakyan papunta hospital Para sa first vac niya.

Depende po sa vaccine like rota vaccine dapat hindi nadedelay, so far sa center namin tuloy pa rin kahit may ecq

Sa baby ko nga po BCG paLang vaccine nia ..kse naabutan na kme ng ECQ ..2months &9days na si baby

Ako sis sa center ko na Lang kinuha vaccine nya kasi hindi kami makapunta sa pedia ni baby.

Yes po, peo habol mu sis, pabakuna mu agad lo mu kahit sa health center lng..