delay vaccine

delay na ng 2 months 3rd dose ng vaccine ni baby due to ECQ ok lng po ba un?

6 Replies

Hi mommy, regarding vaccines, okay lang na di updated ang vaccines ni baby (for now). Mas safe pa rin na sa bahay muna kayo instead of going out para lang sa bakuna. As per my pedia advised, ang urgent vaccines lang is anti-rabies and anti-tetanus. Just make sure healthy si baby at di malipasan ng gutom. My baby is turning 8mos tomorrow. Since ECQ dami na din nya na skipped na bakuna. But he's still healthy and has 2 growing teeth. Hope this helps! Stay safe! :)

same po di na nakapagcheck si baby with her 3months sabe ng sec nya resume lang after ecq delay nrn siya sa turok :(

Ok lang ma-delay basta pag ok na situwasyon ipa vaccine mo pa rin siya at saka binigay pa rin un eh..

Smen nman open ang health center khet ECQ kya nkpg vaccine pren baby q..

May nkita akong free online consultation sa fb DOCPH n

Ask nio po ung ob nio mas ok