37 weeks sleeping position

Good day mga mamsh! Alam kong ang advisable sleeping position para sa buntis ay sleeping on sides, specially left side. Pero ngayong tumuntong na ko sa 37 weeks of my pregnancy, hindi ko na magawa matulog ng nakatagilid. Sumasakit na both sides ko kahit maglagay pa ko ng unan sa magkabilang gilid. Hirap din naman ako nakatihaya kasi di ako makahinga pero better siya for me kasi di naiipit tiyan ko kesa nakatagilid. Ok lang kaya yun?

1 Reply

Ako minsan sis yung parang nakaupo na. I relate na minsan masakit sa sides then sisipa pa si baby. Si whatever you're comfortable with