Emergency

Good day, I'm 39 weeks pregnant at nakakramdam narin ng paghilab ng tyan. pero wala pang discharge. ask ko lang po pwede kaya sa Fabilla manganak kahit walang record doon?

1 Reply

Asked your OB, usually kung san meron siyng clinic doon. Pero if talagang sa Fabella, better brung all the documents and ultrasound

4y ago

complete naman na po ako sa lab tests and ultrasound kaya lang kasi baka manganak na ako this week. sa QMMC kasi ako dapat manganganak kaso di muna sila tumatanggap ngayon