pwede na ba talaga ako manganak kahit wala pang discharge??

hello po ask lang po nagpabps po ako kahapon ang sabi po sa akin pwede na daw ako manganak ngayon kung gugustuhin ko kasi normal lahat 38 weeks and 6 days na ako possible po kaya yun na pwede na ako manganak ngayon agad² kahit wala pa akong nararamdamang sakit sa balakang o paghilab ng tiyan hindi po ako maselan magbuntis

4 Replies

nakakaba no 🥺 ako din 39 weeks &2 days na pero still no sign of labor pa din . nagpa ultrasound ako at ok naman ang lahat sa bps ko . hirap na din ako matulog sa gabi kasi nag aabang din ako ng mga signs of labor . nakakaworry na 🥺

6mo ago

Relate din po. Nakapanganak na Po ba kayo?

base sa mga nababasa ko sa mga comments parang bigla ako nakakaramdam Ng kaba na naiiyak na naeexcite na natutuwa kAsi anytime pwede na lumabas si baby pag nakaramdam na Ng mga signs

Ibig po cguro sabihin safe na if manganak ka na anytime. Kung open cervix kana kahit wlang masakit manganganak at manganganak kana.

just patiently wait nalang mhie take more time to sleep nalang muna bago lumabas si baby kasi puyat at pagod na pag lumabas