Good day momshies ask lang po I'm 14 weeks pregnant and normal po ba labasan ng madaming discharge?

Good day momshies ask lang po I'm 14 weeks pregnant and normal po ba labasan ng madaming discharge? Pagkagising ko po ngayon sobrang dami and tumagos po sa bedsheet. Normal po ba Yun? Please po paresponce naman #1sttime_mommy #Needyouropinion

7 Replies

plagay ko po hindi. kc po gnyang time ko walng lumalabas sakin. nag start lang na may discharge ako nung 7months na tummy ko at konte lang nmn lumalabas. now 34weeks na🀰

Normal sa preggy ang madami discharge mommy. Pero parang sobrang dami ata nung sayo kasi tumagos sa bedsheet. Better consult ur OB po.

No mommy. Kung tumagos na sa bed sobrang dami na talaga nun. Pacheck po agad sa ob

hindi po normal if ganyan kadami kaya pacheck up na po kayo agad

not normal,pakonsulta kaagad sa ob mo

please mga mommy I need your opinion

no po. consult ob