Madalas na kabag ni baby

Ask ko lang po kung isa sa mga cause mg kabag ni baby yung gatas na iniinom nya? Bona po kasi gamit namin formula. Once a day lang sya nag poop tapos after dede hirap sya padighayin. Minsan nakakatulugan nya na yung pagdede kaya hindi na napapadighay. Pinapahiran ko naman po yung tummy nya ng manzanilla.

1 Reply

Try nyo Mommy yung Calm tummies ng Tiny buds, 3min lang wala na ang kabag. Kaya kinakabag si LO pwedeng sa feeding bottle, di napapadighay, madaming hangin ang nalalanghap or malamig.

2y ago

same din po ginagawa ko kasi minsan hindi sya nakakadighay pinapahiran ko ng calm tummies ng Tiny Buds after non utot na sya ng utot.