Hi need kopo ng payo😖

Good day everyone🙁 need kopo ng payo niyo wala po kase akong mapagkwentuhan about sa sitwasyon ko at sa nararamdaman ko I'm 19 years old po at 21 weeks preggy medyo nahihirapan po ako sa sitwasyon ko now nandto po kase ko sa mommy ko since working student po yung boyfriend ko at wala akong kasama sa bahay nila kaya nag desisyon kameng dto muna ako may mommy sa province tas siya nasa manila 😭😭 sobrang dami po kaseng nag bago samin simula nung umalis ako bigla nalang siyang nag palit ng password sa mga account niya tas bihira nalang din siya mag paramdam nakakalimutan na nga niyang mag iloveyou at goodnight sakin 😭 madalas nadin siyang nag sisinungaling minsan mag papaalam siya sakin na matutulog siya tas magugulat ako may mag chachat sakin na friend ko na nakita nila yung bf ko at nakikipag inuman sobra napo akong nasasaktan sa mga ginagawa niya 💔 ilng months nasiyang nag wowork pero wala padin siyang binibigay sakin pati yung ipon namin ubos na niya😭 Gustong gusto kona pusyang hiwalayan pero diko magawa.. Nahihiya po kase ako sa pamilya ko ayokong malaman nilang di kame ok tas niloloko ako ng bf ko ayokong mag kagulo sila sobrang naiistress napo ako minsan gusto ko nalang mawala pero iniisip ko si baby kawawa naman kung idadamay ko siya 😭😭 ano pubang dapat kong gawin😖😖

10 Replies

do the right thing moms habang maaga pa..now ganyan na siya what more pa pag lumabas baby niyo. di pinanghihinayangan ang ganyang tao. Prioritise your baby ang health mo at ng baby mo.. masama ang stress sa buntis baka mapano pa si baby mo.. remember nararamdaman ni baby kung ano nararamdaman ni mommy. so wag ka magpaka stress moms. gawin mo ang nararapat. you can overcome it through time with the help of your parents..magpakatatag ka para sa baby mo. God Bless❣🙏

hiwalayan mo n lng kesa nahihirapan ka. palakihin mo n lng si baby or mag aral k ulit. Hindi mo matatago habang buhay Ang problema niyo Kaya mas ok ng tapusin kesa pahirapan mo pa sarili mo. alam mo nmn na pwedeng mangyari habang tumatagal.. kausapin mo n lng parents mo n wag n gumawa Ng gulo. make arrangements n lng sa sustento..

mabuti nlng hindi pa kayo kasal, maaga mo nlaman na gNyan pla ang ama ng baby mo..bata ka pa..mag paka tatag ka para sa baby may darating pa sa buhay mo na handa kang tanggapin at mas magpapahalaga sayo ,kaya pahalagahan mo din ang sarili mo..kayang kaya mo yan..be strong...

Once and for all, Ask him about sa status nyo. Mahirap mangapa sa dilim. BUT i think he is not yet ready for anything and YOU HAVE TO ACCEPT IT. Just be responsible para kay baby at sa sarili mo. Prayers for you. 😇

Wag mo muna isipin yung bf mo yung maaari. Iwasan mo yung stress kahit nakakaawa si baby. Isipin mo muna yung magiging anak niyo. At dapat magsabi ka na din sa mga magulang mo kasi sila yung tutulong sayo. Godbless.

Mas ipriority mo po yung baby mo, kausapin mong mabuti bf mo wag kang mang hinayang kung di naman niya kayang tumulong mas nastress kapa. Wag mo ng patagalin pa maiintindihan ka naman ng family mo 🤗 Godbless

Hello sis, alam mo na ang sagot at alam mo nasa sarili mo ang dapat gawin. di mo lang matanggap sa sarili mo na ganyan na nga. Magkapatatag ka para sa baby mo. wag mong asahan yung ganyang klaseng tao.

If talking fails just walk out. You don’t deserve to be treated that way. I’m sure maiintindihan ka ng family mo just talk to them and tell them everything.

mommy ihanda mo na ang sarili mo, wag mo sya asahan and isa pa magpaatatag ka para sa baby mo.

hiwalayan mo na momsh