Inverted nipples

Inverted nipple po ako. Dipo maka latch si baby sakin kase Wala po Akong nipple iyak lang po ng iyak. Ano pong gagawin ko? Gusto ko po sana direct sya mag Dede sakin. Kaso nahihirapan lang siya nakakaawa. Ang ginagawa ko nalang po kase pinupump ko tas nilalagay ko nalang sa bote Yung milk ko. Any advice po para makadede sakin si baby? Para lumabas na nipple ko? Tia

2 Replies

Madami technique sa YouTube sis. Try mo Yung nipple shield.. "latch technique for inverted nipples"

Syringe method (search mo po sa google) or nipple puller para hilahin palabas yung nipple mo.n

4y ago

Ginawa kopo syringe method . Bumabalik Naman po ulit nipple ko lalabas tas papasok din po