Hubby

Nakkalungkot lang minsan yung andame kong gustong ikwento at sabihin sa asawa ko pero lagi siyang pagod sa trabaho. Wala na kaming time para makapagkwentuhan kung kumusta yung araw namen, naiinis na ko minsan kase feeling ko mag isa lang ako tas wala pa akong mapagsabihan. Nag iisa na lang ako sa bahay tas sa tuwing uuwi siya puyat naman siya. Nakakamiss lang yung nuon na handa siyang makinig lagi sa mg kwento ko pero ngayon parang feeling ko ngsasawa na siya saken.

40 Replies

Ganyan din lip ko now but enexplain ko sa kanya na im disappointed sa mga nangyayari samin now lalo na't preggy ako. Ayoko din namang pilitin siya na makipag-usap sakin kasi nga super busy siya. But we have our ways po para makapagchikahan like if nasa work siya nagchat2 kami or di kaya video call tas pag uwi nya sabay kaming mag fb tas magtatawanan sa mga videos so parang bonding na din namin na kahit di na tulad ng dati yung closeness hanggat maaari wag nating hayaang mawala.. Pinag'aawayan po namin minsan yung issue na ganyan yung kulang na kami sa quality time pero as much as possible ako po yung gumagawa ng ways para hindi po mawala yung spark namin kasi normal po sa boys na hindi sila masyadong showy or clingy.. May mga boys po na malalambing may mga boys din naman pong hindi masyado kaya para iwas stress po tayu mga mamsh isipin nalang natin na nandyan lang sila at handang umalalay satin :)

Ganyan din ako mommys before 😌 I feel you bawi ka lang pag wala siyang Pasok ? Tips para sayo mommy. Early ka gising gawa ka ng breakfast niya Ready mo outfit niya sa work perfume niya, sapatos niya ! Bago siya aalis Kiss mo sabihin mo mahal na mahal kita at namimiss ko iyong dati natin, Ganun. Pag dating nman niya galing Work ikaw na mag hubad ng damit niya at sabihin alamo mahal namimis ko talaga iyong nag kukuwentuhan tayo Nakikinig ka sa akin Ganun. Trust me Lalo ma inlove sayo asawa mo 😁 Minsan kasi mamsh sa subrang pagod nakakalimutan nila lahat kaya ikaw muna mag effort para bumalik ang Dati.

gnyan cguro tlga momsh kc beside sa trbho nla my ksma pressure s nlalapit n pglabas ni baby imagne all the expnses sa pg-ank and after nun, shoulder nla un, kya mnsan ung bf ko pgkadting glng work llo n kpg gling out of town hnhyaan ko sya ano mna una nya gwin like pgcomputer gmes or pnunuod ng kung ano ano , kpg mhhga nlng kmi ska kmi ng-uusap ng mga nngyari smn ng d kmi mgksma hnggang sa mktulugan n nmn pg-uusap 😊

Intindihin mo nalang mamsh, for sure magkakaroon din sya ng time / day off, nafifeel mo lang na parang mag isa ka kasi ganun talaga tayong mga preggy, pero diba katabi mo nga sya matulog e. Yung iba diba LDR pa. Kaya tignan mo yung positive side para di ka din malungkot ;) basta lagi ka lang din mag open para alam nya. Asawa mo yan concern yan sayo at love na love ka nyan mamsh!

Konting pang unawa lang sis kasi mas mahirap naman kung wala trabaho mister nyo at magkakwentuhan lang kayo buong araw. Ang ginagawa ko naman kasi bukod sa LDR kami eh bc maghapon asawa ko chat lang ako ng chat maghapon sa kanya send picture namin mag iina videos para if ever n may time sya mababasa nya sakin kasi ok na ganun at pag libreng oras sya bumabawi naman din.

Sakin sis asawa ko kahit pagod sa trabho laging pang gabi at umaga na nauwi di sya nawawalan ng time sakin samin ng baby ko s tummy ko bago sya matulog kwentuhan muna kmi lambingan minsan pg alam nyang wala akong kasama sa bahay di sya papasok minsan ngtatampo pa sya pag di sya nilalambing gusto nya lagi ko syang binababy kahit buntis ako hehe 😊😊😅

5y ago

Kalaoka divaaah hahaha

hindi naman siguro nagsasawa isipin mo nagwowork asawa mo para din sa inyo ni baby.asawa ko ganyan din pero pagbreaktime niya sa work nakakapag usap pa kami dun kami nagkakamustahan kwentuhan pag uwi naman galing sa work habang kumakain kwentuhan din ano nangyari sa araw niya tapos papahinga na siya atleast kahit konting oras nakakapag usap

5y ago

Korek. Wag negative agad. Lalo na pag sinabi kay mister na "nagsasawa ka na ba kaya Wala nang kwentuhan?" baka isagot nyan sayo "dito na lang ako sa bahay mag kwentuhan tayo maghapon-magdamag at di na ako mag trabaho." 😅

ako pag ganyan ang na feel ko, gumagawa ako ng love letter for him nilalagay ko un sa baon na ginagawa ko para sa kanya. kahit wala sya respond sa letter ko pero nasabi ko naman ung narramdaman ko. nababawasan ung pagiisip ko. minsan kasi mga boys tlga d sila expressive kaya tayo mag adjust for them.

Kausapin nyo po mommy, dpat po ang problema pinaguusapan kasi pag hinde mo yan sinabi ang nasa loob mo mag kaka problema pagsasama nyo and worse baka mag ka depression ka,, Dapat pag.usapan nyo yan at pray din mommy. Dapat namn na kahit busy may time parin kayu sa isat isa..importante yun sa pagsasama.

Unawain m na lang po hubby m sis, same din tayo ganyan din husband ko pag umuuwi lalu na pag puyat sya galing work, kakaken sya tapos matutulog na. Iniintindi ko na lang madalas. Thankful ako kasi nabibigay nya hndi lang needs namin pati wants. Pag naman day off nya sa work bumabawi sya.