Hilot

Hi, Good Day! Ask ko lang sana kung safe ba ang magpahilot? mag 5months na kasi tiyan ko peru sabi nila parang Bilbil lang daw hindi halata na buntis kasi maliit lang Cya kailangan daw epahilot para lalaki daw? 1st time preggy Here. .

16 Replies

hindi nmn po lahat malaki magbuntis. kagaya ko po di rin kalakihan tyan ko pero healthy si baby. meron lang po talagang kababaihan na maliit magbuntis😊 hanggat wlang sinasabe si ob about sa laki o liit ng tyan mo wag ka po magworry. ☺️