Hilot 5months pregnant

Hello mga mommy. Required ba tlaga magpahilot kasi sabi nila dapat mahilot na tyan ko kasi 5months na po daw akong buntis.

5 Replies

hindi nmn required yng hilot bka maapektuhan pa ang baby sa tiyan advance na tayo sa ngaun may mg ultrasound nmn na mkikita kung ayos ang baby sa tiyan.

sa province nagpapahilot Ang ibang buntis para daw nakaayos Ng pwesto Ang baby.

Not advisable po, baka po malamog tyan nyo at magbleed kayo.

Hindi advisable ng OB ang hilot

hindi po

Related Articles