Hair Loss and Head Misshapen

Good day! Ask ko lang po di po kasi pantay shape ng ulo nya, na-deform po nung nanganganak po ako. Ano po kaya pwedeng gawin para mabilog yung ulo nya? And kung mapapansin nyo po walang hair si baby sa ibang parte ng ulo nya, naglalagas po yung buhok nya, any advice for remedy?

Hair Loss and Head Misshapen
1 Reply

hello sis ganyan din kay baby ko humaba rin yung ulo niya at parang nakalbo yung sa sides niya kasi sis minsan sa unan kuskus kasi sila ng kuskus sa ulo I mean galaw ng galaw kaya pansinin mo yung unanniya may buhok dun na naiiwan.or minsan baka masyadong matapang yung napapangsabon mo o shampoo sa ulo niya. tutubo naman ulit yung buhok miya kakapal din yantas hilot hilot lang ng ulo.

5y ago

mag unan pa rin siya sis.naayos din naman sis kasonga lang sabi ng iba malapad daw ulo niya.isend ko sayo pic niya.mag unan pa rin baguhin mo lang posisyon from time to time