Hello ,na experience nyo din ba ito?.27days na si baby and naglalagas yung buhok nya. Normal ba ito?

Hair Loss ,normal ba ito?

Hello ,na experience nyo din ba ito?.27days na si baby and naglalagas yung buhok nya.
Normal ba ito?
13 Replies

yes normal lng po !! dhil sa paninibago Ng katawan din nila katulad sa ting mga mommy pag stress nag babago hormones kaya nag lalagas buhok same din sa kanila pero mapapalitan at tutubo pa yan

Yes po, ganyan din po baby ko naglagas ang ibang hair niya samantalang ang kapal po nung kapapanganak. Pati din po ikaw na mommy maglalagas.

3y ago

pagawa kana mommy 20 pesos lang😊

Yes Po, Sabay Po kayo Niyan ni baby maglalagas din po Buhok niyo mamshiee

Yes Momsh. Nagpapalit sya ng hair. Ganyan si LO ko nung 2mos sya

ganyan din po anak ko non,napapalitan na buhok kaya naglalagas

yes, naglalagas din hair ng lo kung until nag 2 months sya.

normal lang yan mommy. tutubo din po uket yan don't worry

yes mommy natural lang po yan. pero tutubo din po agad

20 pesos only remembrance sa mga babies natin❤️

3y ago

yes po, 30 pesos po. pakimessage po ako sa fb account ko: Avigail David Postrado. naka white po ako sa profile ko

me ganian po baby ko and it is normal