pedia vs center

Good afteroon, FTM here.. Ask lang po about sa mga pedia and vaccines. Kelangan po ba talaga pagkapanganak buwan buwan babalik ka sa pedia for check up kaht walang sakit si baby? or pwede naman hinde at pag may sakit lang na kailangan ibalik okay na yun. About sa vaccines? Sa center ko lang po balak pabakunahan si baby.. si pedia kasi inooffer nya is 6 in 1 which is 3.5k ang halaga.. x3 kung pwede naman po sa center pwede naman po sguro tangihan yung offer ni pedia. Meron din sya Rotateg vaccine na dapat daw bigay kay baby (para sa diarrhea) 2,2oo x3.. necessary po ba talga tong rotateg na to? Okay lang ba na yung basic like: hepa, bcg, penta, pneumonia and polio yung kunin ko lang na inoofer naman sa center?

6 Replies

NgFollow up check up lng kmi sa pedia one week after discharge then pag may sakit, other than that, hindi na po. Sa center ko kinuha mga vaccines ni baby at okay lang nmn sa pedia, kunin nlang daw sa knya ung Rota kung wala sa center.