Okay lang ba kahit wala pang pedia si baby? Regular naman po bakuna niya sa center.

No checkup, no pedia. 3mos na si baby. Huling tingin sa kanya nung pagkapanganak niya. Kelangan bang may pedia na agad si baby? May vitamins bang nirerecomend agad?

2 Replies

Need may pedia sya at okay kng din na isang beses mo lng sya ipacheck up dun if may worries ka o may mali kay baby, u can easily consult with ur baby's pedia

better if may pedia para maguide din po kayo ni baby