36 weeks and 1 day pregnant

Good afternoon po, tanong ko lang po dapat po ba bawasan kona ang pagkain ng kanin sa gabi? 36 and 1 day npo ako . Kumakain parin po ako ng kanin sa umaga at tanghali at gabi , advice lang mga momshie ,first time ko po mabuntis. Thank you po sa magrereply?

5 Replies

Dpat po 7month's palang nag start Kana po magbawas ng pagkain, pero sa mga fruits hindi. Ako kc since cs ako 34weeks 2.6 na c baby Ko 😅 kahit Di ako magdiet sa pagkain

Yes po.. pero kung gusto mo pa din mag kanin.. kaunti na lang sana sis.. isipin mo on diet ka muna.. hehe kagaya ko nuon.

Okay lang naman mamsh nag rice ka 3x a day basta right amount lang wag sobra sobra.. For example 1cup per meal lang ganun

5y ago

Thank you po, nagwowory po kase ako baka lumaki s baby tapos mahirpan ako mngank😊

Yes po. Dapat mag lessen na ng kain specially rice

Mag black rice ka sis or oatmeal