Hello po mga momshie, tanong ko lang po 36,and 1 day KO po ngayon araw .normal lang po ba na palagi

Hello po mga momshie, tanong ko lang po 36,and 1 day KO po ngayon araw .normal lang po ba na palagi akong nagsusuka sa ganitong stage? Tapos puro laway lang yong isusuka ko .salamat po sa makasagot.

3 Replies

baka po heart burn mommy kasi lumalaki po si baby at matres tapos ang tyan ay naiipit... small frequent eating lng po..kasi may iba bumabalik yung symtoms ng first trimester gaya ng heart burn at nausea

same here po my 😊 parang bumabalik ang 1st trim ko po 😅 sensitive sa pagkain at amoy...

meron case na ganyan bumsbalik yung morning sickness by 3rd tri. best to inform your ob din

1y ago

thank you momshie..nong april 11 ,sinabi sa Ob ko na nagsusuka ako ,pero wala naman syang binagay na gamot para dito..baka hindi nya narinig yon sinabi ko