36 weeks and 1 day

36 weeks and 1 day na ko.. pero based sa ultz 2.4 kg lang si baby. Normal lang po ba yun? #1stPregnancy

2 Replies

Yes mii. Advise ko lang na hinay hinay ka na sa pagkain kasi mas mabilis lumaki si baby sa ganyang weeks. Like nung sa akin 2.7kgs. lang si bby nung 36weeks. Nanganak ako at 38weeks, boom lumabas siya 3.7kgs😂 .Mas okay na ganyan lang siya kalaki para hindi ka masyadong mahirapan.

yes mami normal lng po yan , mas ok nadin hndi masyado malaki si baby sa loob kase mahirapan ka ilabas.