36 weeks and 1 day

Mataas pa po ba? 36 weeks and 1 day Need na ba mag walking?

36 weeks and 1 day
10 Replies

mukhang mababa na po. exercise na po kayo everyday. search po kayo ng prenatal exercise. recommend ko si bodyfit by amy sa youtube po. sinundan ko lang mga exercises nya, mabilis din nagprogress labor ko.

no need maglakad mi, alam nang babies kung kelan sila lalabas wag ma pressure. and wag ka muna maglakad dahil hindi ka pa term 37 ang full term nang mga babies

ganyan tyan ko now miii mababa na 36 weeks me, pag naglalakad ako minsan para nang may malalaglag kaya wait ko na mag 37 baka maeksayt sya lumabas.

Ako nga ganyan din ang laki at taas sabi lalabas nadaw sabi ko muna kasi kulang pa sya. Pala desisyon mga ktrabaho ko eh.

ako nga e 22 weeks palang gusto n ng byanan ko at mga kapit bahay maglakad lakad na daw ako🤦🤦

normal na yang bumababa sya,basta wala ka pang symptoms ng labor go lng

dapat po 37w po kayo mag lakad lakad para full term na po siya

mukhang mababa na din akin 32weeks pa lng

more more lakad pa mi

mukang mababa na pu

6mo ago

salamat po.