Step sister

Good afternoon po. My ka live in po papa ko . Ung kalive in nya po my anak sa unang asawa na namatay na. 7yrs old po ung bata nung tumira sila samin. Tpos po nung april 30 namatay ung mommy ng bata (step mother ko ) 13yrs old npo ung bata . Kinukuha po cya ng tita nya pero mas gusto nya po sa amin. Hiniram po cya ng tita nya kaso prang ayaw npo isoli. Napamahal na kami sa bata at napamahal ndin cya samin. Ung tita po ng bata mula nagkasakit ung mommy nya wla pong pakialam mga kpatid ng mommy nya . Ni bantay po sa hospital mula september hanggang nadischarge ng january need magpalakas pra makapag pachemo wla pong naitulong Physically and financially. Kapatid kopo ang nagsakripisyo. ngaun po ang sabi hiram lng dw. My habol poba kami? 😔

1 Reply

seek legal consult with a lawyer usually pag advice naman mga 1k ang fee or ask DSWD regarding this matter. Sa cityhall may DSWD office yan sila doon. Yung Mother and your dad kasi are conaideres common law partners. I am not sure but next kin to look after sa bata is the direct relative nun monther which is si Tita. Better pa rin seek legal advice first. At saka if ang paalam sa inyo is hiram at hindi binabalik Kidnapping yan dapat kasi malinaw na procedure dapat gawin

Related Articles