SSS

good afternoon po may idea po ba kayo gano katagal bago mabago ung coverage status sa sss ? D po kasi ko makapag file ng maternity notification dahil pang voluntary, self employed and non working spouse lang ung facility na un, pero nagbayna po ko ng contribution ko para ma change po ng voluntary kaso po until now employed pa din po. Gano po ba un katagal?

1 Reply

pag posted na po ang payment automatic mamsh mgcchange status na po sya ..