Filling for Sss Para Sa Maternity?

Hello, good afternoon po! FTM, gusto ko lang pong magtanong sino po dito nakapag file sa sss thru online? Employed po ako, kaso dipa nakakapasa NG form sa Hr nmin kc sarado dahil nadin sa Ncov ngayon. Kong sino po nakaka Alam, pasend nmn po pano steps and Kong Mas mabilis po ba process Pati ung requirements na ipapasa. SALAMAAAAT PO! ??

2 Replies

Employer po ang magaasikaso lahat send mo lang form kay employer tapos waiting ka nalang sa notification.

Pag employed po employer ang magaasikaso.