Maternity

Hi mga mamsh. Sino sa inyo nagpunta ng sss para mag file sana ng mat1, kaso iba na yung policy nila thru online na ang pag process. Ginawa ko kc yung tinuro ng sss sakin kahapon pero di ko makita at alam kung Pano mag ffile ng mat1. Paturo nmn po mga mamsh sa nka process na Thanks

1 Reply

Ayan po input niyo lang details ng pregnancy niyo dyan. Meron sa website or sa app. Kailangan niyo muna mag register para ma access.

5y ago

Sa website po ng sss or sa SSS app.