masakit na legs

Good afternoon po. Bakit kaya po sobrang sakit na ng legs ko hanggang balakang sa left side nahihirapan na ako makatulog pag sa gabi pa 8mos na tiyan ko sa aug 26 parang napipilay ako at hindi ko magalaw pag nakahiga first baby ko po parang hindi ko na magalaw at hindi ko ma determine kung saan banda yung masakit kase pag hinahawakan ko wala naman ako nararamdaman ,nararamdaman ko lang pag tuwing uupo ako tatayo at mag pag nakahiga lalongsumasakit, Normal lang po ba to mga mommy?

1 Reply

Opo normal lang po. Malaki na kasi si baby sa loob ng tummy.

4y ago

Ok po maraming salamat po sa pag sagot. 🙂