22weeks and Day 3

Asking! curious lang po ako.. masakit kase ang pempem ko hanggang pwet yung parang buto yung masakit pag nakahiga ako or lilipat lang ako ng pwesto left or right sumasakit sya, pati pag nagbukaka ako pero hindi yung sobrang buka,yung tipong magalaw ko mga hita ko pabuka.. parang malalaglag yung pempem ko ganun, Pero, pag nakatayo naman ako at naglalakad wala naman ako nararamdaman! Ano po kaya yun mga Mommies? Sa March22 pa kc ang checkup ko uli eh.. Kanina ko lang naman to naramdaman.

1 Reply

Pa check up ka po same na tau ng weeks pero sakin wala nmn po👍🏻