mga momzie pa help poh..

Normal ba na masakit ang private part pag nakahiga ka ngtihaya o tatayo ka..pero pag naka side ako matulog wala akong nararamdaman na sakit..yun lang pag need ko tumayo..need help thanks 35 weeks and 2days pregnant na po ako?

1 Reply

nararamdaman ko din po yan paminsan. ang sabi po sakin pumupwesto si baby pag ganon. kung madalas nyo po maramdaman yan, ask your OB na po

5y ago

Thanks..nag asked na rin ako s ob ko sabi maling posistion na pagtayo dapat daw tagilid ako humiga tagilid din ako babango..minsan hnd maiwasan eh lalo na gsto mong mag change posistion..