curious

ask ko lang po normal lang po ung pag sakit ng tyan o yung pakiramdam na parang may natusok sa loob .. tapos pag nakahiga tapos uupo o tatayo masakit na parang nababanat balat ko 13 weeks na po tyan ko .. salamat

2 Replies

Normal lang sis ganyan din ako nung 1st trimester, minsan pag natalungko pa nga ako tpos bigla tumayo bigla kikirot puson ko na parang may hinihilang ugat

5y ago

thank you po natatakot kasi ako kala ko kung anu na 1st time kasi eheheh

Yes po.