Pills

Good afternoon mga momsh just wanna ask kung after mo ba maubos ang isang pakete ng pills dpat masundan agad ang pag inom nito or magpapalipas muna ng isang araw bago uminom ulit?

2 Replies

Depende sa klase ng pills mo. May mga pills na after maubos ng pack kailangan magpahinga uminom ng pills for 7days. Meron naman na kailangan tuloy2 ang inom.

4y ago

Tuloy-tuloy po ang inom nun.. after ng last pill sa pack, inom na po ulit from panibagong pack.

Tuloy mo lng sis

4y ago

thank you sis.