Pills......

Hi.. just wanna ask pede nabang uminom ng pills kahit hindi pa nagkakamens.. na cs ako nung nov.15 tapos ung pagdudugo ko after ng panganganak nagstop lang sya nung dec.18.. tapos hanggang ngaun ndi parin ako nagkakamens ulit.. pede na kayang uminom? Kasi nagtanong si lip kung kelan daw ba ko pedeng uminom ng pills kasi ayaw pa nyang magsex kami kasi natatakot sya na baka masundan agad si baby..and ano pong magandang pills para sa pure bf..thanks in advance.. 😊

1 Reply

daphne pills po para sa pure bf..pero ask po kayo sa ob for family planning..

3y ago

thank u po 😊