Diane @35 pills

Hi momshie, cnu po gumagamit dito ng diane pills, first time q kc gumamit at paubos na siya , 21 pcs. lng pala siya after ba maubos ,tuloy tuloy lng ang inom, or pag nagka regla , stop muna ang inom???

1 Reply

7 days na wag muna kayo uminom. Para kayong magkakaregla yan. On the 8th day, inom ulit kayo ng bagong 21 days na pills.

1y ago

hello po. sample po unang regla ko is wednesday, dapat po dun din ako magstart ng tablet po sa oang wed. db? pag naubos ko n po gang last pill db po may tablet pa po na pang sun-tue since wed. ako nagstart..iinumin ko po ulit muna yun db bago ulit ako magstart ng another banig? as in dapat po ubos yung isang banig?