Daphne pills

Paano po inumin yung daphne pills after po ba maubos isang banig rereglahin na? Or may pahinga po ba tulad ng normal na pills? After maubos isamg banig wala hinto derederetso po ba ang inom? Start agad sa bago after maubos medyo naguguluhan po ftm e#1stimemom

1 Reply

tuloy tuloy lang po momsh, datnan ka man po hindi kasi kasali po sa side effect ng Daphne ang delay na period. kaya po pag ubos na ung 1 banig kahit di ka pa po nireregla, start ka na po ulit sa panibagong banig