pills

hi mga mommy, totoo po b ang sinasabi nila n after ng isang pakete ng pag inom ng pills ay hinto muna at pag niregla k ulit saka k iinom ng pills ulit. hehehe first time ko po uminom ng pills kya wala po ako idea kung paano gagawin. maraming salamat po s makakasagot. ?

1 Reply

Yes. Ganyan po ung sakin before. Yasmin ininom ko. Pagkaubos ko ng isang pack, pahinga ako ng 7 days and dapat magkaregla ako nun then inom ulit sa pa-8 day.