Need Advice

Good Afternoon mga mamsh! Ask ko lang kung okay lang ba tong nangyare sakin. Nung 7 weeks ako nagptransv ako nakita naman ang heartbeat ni baby tapos nung 13 weeks na ko nagpadoppler ako then narinig naman don yung heartbeat ni baby but nung nagpacheck ako sa ibang OB ng heartbeat ni baby through doppler ayun di makita at madetect ang heartbeat ni baby. Bakit kaya ganon? :(

2 Replies

kela po ung pangawalang check up?

5y ago

hmmm baka indi lang po nya nahanap. pero as long as may syntomas pa kayo ng pregnancy hopefully ok naman si baby.