question lang po

Mga mamies,natural lang bang makaranas nang matinding pagod khit d nmn mastadong marami ginagwa mo?sa gawaing bahay kasi konting linis lang nagagawa ko tas parang pagod na pago na ako,tapoz madalas sumasakit tyan ko,7months pregnant po ako.

3 Replies

Okie po doc,nag wowork pa din po kc ako,ang mat leave ko ay august 10

Iwasan mo muna magkilos kilos. Pag naninigas tiyan mo hindi okay yan.

5y ago

Hello doc, Anu po gamot say pananakit Ng tuhod during pregnancy and after birth?

Dok, ano po ibig sabihin pag naninigas ang tiyan from time to time?

5y ago

Baliktad naman tayo sis ako kapag nakaupo ako naninigas tiyan ko pero kapag nkatayo ako normal naman siya kaya minsan tumatayo nalng ako yun nga lng nangangalay ako