breast pain

hi mommies! just wanna ask, normal ba sa mga breast feeding mom na smsakit ung breast nila. no prob nmn ako sa milk prod ko. okey nmn pinupump ko kse pag bine-bfeed ko c baby parang nalulunod na sya kse nag ooverflow ung milk and mskit tlga ung 1st latch nya😭 pero today naexp ko na kht ipump ko ung milk mskit pdin ung left boobs ko. kht feeling ko npump ko na lhat ng milk. sa right nmn nde ko nrrmdaman ung pain. ano po pde kong gwin to ease the pain and normal po ba un?#advicepls

1 Reply

Try nyo po i-warm compress mommy then massage gently pagkatapos ipa-latch nyo kay baby or pump

4y ago

di ko na kaya magpa-latch kay baby kse sobrang sakit ng 1st latch nya and di ko na matiis😭 gustuhin ko man pero sobrang sakit😔 thankyouu sa advice ttry ko ung hot compress.