BABY BUMP 🤍❤️

Going 6 months this coming August ano sa tingin nyo mga mi ang liit ba ng tyan ko?

BABY BUMP 🤍❤️
28 Replies

Ako nga po. 7mos pero size ng baby ko pang 5mos lang daw😅 maliit lang talaga mga baby ko, diet din kasi ako dahil sa gdm ko

para sakin mii maliit sya .. sakin 5months palang malaki na tiyan ko, pero sabi nila iba iba nman daw yAn pag nagbubuntis ..

uo.. maliit po siya.. pa check up nyo po kung healthy ba si Baby sa luob at sakto lang ba yung weight niya sa OB nyo po..

Ako mommy hanggang manganak medyo malaki lang dyan ng konting konti lang yung tummy ko. Healthy naman si baby.

yes mi maliit. but it doesn't matter as long as you and the baby getting the proper nutrients at healthy kayo

maliit Mii pero okay lang yan. kasi may mga taong biglang laki Ng tyan after 7 months katulad ko hehehe

ipasukat nio po kay OB mamsh :)) may min. and max limit po sila sa size ng tummy per month :))

ganyan lng din kaliit sakin mmy. Pero malaki si baby at normal lahat 😌 buyag

Same tayo nung 6 months ako. Tapos biglang lumaki at 7/8 months 🤣

bakit sakin, ang laki na. going 6 months din po ako - 22wks 😅😅